100 sự kiện thể thao bạn phải xem trực tiếp

Trong sự nghiệp thi đấu ở cấp độ ưu tú, tôi đã may mắn được chơi 7 năm nghiệp dư và 5 năm thi đấu chuyên nghiệp, tôi có thể thành thật nói rằng những năm thú vị nhất là trước năm 1996 (chuyên nghiệp). Tôi đã phải tạm dừng một công việc trong khi phấn đấu để thi đấu ở cấp độ cao nhất, phải kết hợp cả thi đấu và làm việc là một thách thức, tuy nhiên, tôi đã có được một cơ hội tốt cho sự nghiệp sau này của mình sau môn Bóng bầu dục. Tôi biết các cầu thủ bóng bầu dục hiện đại được khuyến khích tham gia vào các nghiên cứu để chuẩn bị cho họ sau môn thể thao chuyên nghiệp. Tôi chỉ hy vọng họ tận dụng tối đa cơ hội đó.

Điều đã xảy ra kể từ năm 96 là người chơi dường như quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn là cho chính trò chơi. Thái độ này đang thúc đẩy bóng bầu dục ở mức rễ cỏ đến bức tường. Tôi hoan nghênh sáng kiến ​​của Robbie Deans để đưa Wallabies trở lại bóng đá câu lạc bộ khi không thi đấu ở cấp độ quốc tế, tuy nhiên, nhu cầu của nhiều cầu thủ đang kiếm trên 250 nghìn đô la / năm,  lịch thi đấu manchester united những người đang vắt thêm từ 6 đến 20 nghìn đô la từ các câu lạc bộ. Tôi tin rằng số tiền này nên được sử dụng để hỗ trợ lứa cầu thủ tiếp theo của chúng tôi, các câu lạc bộ đang trong tầm ngắm 22. Các cầu thủ Super và International đã ký hợp đồng thu hút tân binh đến các câu lạc bộ tuy nhiên nó đi kèm với một chi phí tài chính có thể được sử dụng để phát triển câu lạc bộ như một trọn. Đó sẽ là một người quản lý dũng cảm, người sẵn sàng đưa ra quyết định và đặt trọng tâm vào tinh thần câu lạc bộ hơn là màn trình diễn khách mời của các cầu thủ quốc tế xuất hiện trong thời gian diễn ra trận chung kết.

Các công đoàn

ARU đã thổi một cơ hội to lớn để xây dựng một cấp độ bóng bầu dục trung bình giữa câu lạc bộ và Super rugby. Hai mùa trước, ARU đã giới thiệu một cuộc thi Quốc gia kéo dài một mùa, đó là một khái niệm mà mã cần có nếu chúng ta ngăn chặn các mã mùa đông khác, tất cả chúng dường như đang tăng số lượng của chúng ở mọi cấp độ, tôi sẽ đề xuất tại bóng bầu dục hiểm họa. Nó đã được công bố rõ ràng rằng các quỹ được quản lý kém và với sự quản lý chính xác, sự cạnh tranh có giá trị to lớn nếu chúng ta tiếp tục là một mã thống trị.

Nhưng ngươi ủng hộ

Kể từ khi giới thiệu bóng bầu dục chuyên nghiệp vào năm 1996, tôi tin rằng những người ủng hộ đã bị xử lý nặng nề nhất không chỉ bởi giá vé tăng cao tại cổng mà thậm chí còn gây thất vọng hơn là thiếu tiếp xúc với các trò chơi chuyên nghiệp. Với sự ra đời của tính chuyên nghiệp, sự ra đời của ‘người dùng trả tiền’.

Tôi đã là một cầu thủ trong những năm mới hình thành của sự nghiệp chuyên nghiệp và trong khi tôi thích thực tế là tôi sắp được trả cho những gì tôi đã làm trong suốt 28 năm tuyệt vời nhất một cách miễn phí, tôi vẫn ngây thơ với những gì nó thực sự có nghĩa là người chơi trung bình. Kết quả của việc giới thiệu tiền vào trò chơi của chúng tôi, việc phủ sóng miễn phí bóng bầu dục không thử nghiệm đã biến mất khỏi TV của chúng tôi ngoại trừ bóng bầu dục câu lạc bộ lúc 3 giờ chiều thứ Bảy nhờ ABC, điều này đã diễn ra trong nhiều thập kỷ, tôi yêu thích nó, tuy nhiên, do khe thời gian, nó có một thị trường hạn chế. Tỷ lệ sử dụng truyền hình trả tiền ở Úc là khoảng 30% hộ gia đình do việc tiếp xúc với bóng bầu dục cấp cao nhất bị hạn chế, điều này khiến rất khó để biết được phong độ và tính cách của đội bạn theo dõi chứ chưa nói đến các cầu thủ đối lập và phong cách chơi. . Do những yếu tố này, việc thu hút những người ủng hộ mới đến với trò chơi của chúng tôi trở nên khó khăn chứ chưa nói đến việc duy trì những người chúng tôi có. Tôi tin rằng ARU cần phải giải quyết vấn đề này nếu muốn duy trì một vị trí như một môn thể thao quyền lực trong mùa đông Úc.