Công thức Salsa dễ dàng cho bữa tiệc Fiesta trong trò chơi bóng đá

Mùa thu đánh dấu sự bắt đầu của mùa giải bóng đá và nếu bạn giống như hầu hết những người đàn ông Mỹ máu đỏ, trong thời gian này trong năm, bạn rất có thể sẽ cắm trại trên chiếc ghế dài trước ti vi với một vài người bạn của mình để xem bạn. đội yêu thích chơi. Tất nhiên, điều này mang lại cho bạn một lý do khá tốt để có được nhiều niềm vui hơn nữa bằng cách tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời. Và còn chủ đề nào tuyệt vời hơn cho bữa tiệc của bạn ngoài bữa tiệc linh đình kiểu Mexico, nơi bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè bằng kỹ năng và kỹ thuật nấu ăn Mexico của mình. Đồng thời, chủ đề lễ hội Mexico chắc chắn sẽ là một điểm nhấn với bạn bè của bạn vì không khí bữa tiệc rất thoải mái và kích thích, ngập tràn màu sắc rực rỡ.

Đối với bữa tiệc theo chủ đề Mexico của bạn, bạn có thể quyết định phục vụ nhiều loại thức ăn Mexico và vì bạn và bạn bè của bạn sẽ ngồi trước tivi nên bạn không bỏ lỡ bất kỳ hành động và kịch tính nào của trò chơi, bạn cần chọn thức ăn dễ ăn. Ví dụ, bạn có thể phục vụ các món ăn như tacos, nachos với salsa, burritos và thậm chí có thể là tamales.

Đối với đồ uống và món tráng miệng, bạn chắc chắn có thể phục vụ bơ thực vật và có lẽ là bánh quy đám cưới Mexico. Ngoài là món ăn dân dã, tất cả các món ăn này đều rất dễ chế biến nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho cả quá trình nấu nướng và chuẩn bị.

Bạn cũng có thể chọn chuẩn bị trước những thực phẩm mà tin chuyển nhượng arsenal  bạn sắp phục vụ. Có lẽ bạn có thể làm điều này thậm chí một vài tuần trước bữa tiệc, nơi sau đó bạn sẽ đặt các sáng tạo của mình vào tủ đông để bạn có thể rã đông chúng ngay trước khi phục vụ. Đó là một ý kiến ​​hay nếu bạn có những thứ khác cần chuẩn bị trước trận đấu lớn.

Một cách tuyệt vời khác để có được niềm vui trong chủ đề bữa tiệc fiesta Mexico là có một quầy bar taco. Chỉ cần sắp xếp tất cả các nguyên liệu bạn cần (như thịt bò xay, rau diếp và ớt jalapenos) để làm một chiếc bánh taco và xem bạn bè của bạn vui vẻ lắp ráp và ăn chúng. Nếu bạn muốn tổ chức bữa tiệc liên hoan kiểu Mexico ở sân sau, thì nướng sẽ là cách tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn các công thức nướng đơn giản như ngô nướng với bơ, nước cốt chanh và pho mát để ăn ngon miệng hơn rất nhiều.

Hành tây lớn được gọi là hành tây núm, thường được tìm thấy ở các chợ Mexico, cũng có thể được nướng với jalapenos và ăn kèm với carne asada. Đây là một món ăn truyền thống mà bạn bè của bạn chắc chắn sẽ thích ăn trong bữa tiệc của bạn. Bạn cũng có thể nướng các loại thịt như thịt gà và thịt bò và khi kết hợp với salsa, đây chắc chắn sẽ là một món ăn ngon với tất cả bạn bè của bạn.

Cuối cùng, để làm cho các món ăn mà bạn phục vụ trong bữa tiệc fiesta Mexico của mình trở nên tuyệt vời hơn, bạn có thể phục vụ nước chấm salsa tự làm, bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Những thứ này sẽ thêm một hương vị mới cho tất cả các món ăn của bạn. Trên thực tế, đây là một công thức salsa tự làm mà bạn có thể thử và đưa vào thực đơn bữa tiệc fiesta Mexico của mình ngay hôm nay.

California Heat Salsa Recipe

* 10 Cà chua tươi lớn cắt nhỏ
* 6 Jalapenos cắt nhỏ
* 3 Habenaro’s (để tăng hương vị) thái nhỏ
* 1 củ hành trắng lớn thái nhỏ
* 4 nhánh tỏi băm nhuyễn
* 2 muỗng canh dầu ô liu hoặc dầu thực vật
* nhiều hạt tiêu đen
* muối để nếm