Giải bóng đá mới World Cup 2010

Giải bóng đá World Cup 2010 tạo cơ hội để làng bóng đá thế giới tôn vinh những cầu thủ tài năng nhất của mình. FIFA muốn trao giải thưởng cho nhiều cầu thủ xuất sắc của môn thể thao này, ngay cả khi họ không nằm trong đội vô địch thế giới. Các giải thưởng dành cho cầu thủ đặc biệt này mang đến một thông tin phụ thú vị cho giải đấu và chúng cũng mang lại nhiều doanh thu tài trợ được đánh giá cao cho FIFA. Giải thưởng cho người chơi giúp mọi người có cơ hội công nhận thành tích của những người chơi có thể không nằm trong các đội xếp hạng cao nhất, nhưng vẫn xứng đáng được nhận một số thông báo chính thức.

Giải thưởng FIFA mới
FIFA đã tạo ra một giải thưởng mới cho giải bóng đá World Cup 2010. Giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Hyundai sẽ được trao cho cầu thủ trẻ có tác động xuất sắc nhất đến các trận đấu tại World Cup năm nay. Trong các kỳ World Cup trước, các cầu thủ trẻ đã chứng tỏ là bệ phóng cho nhiều đội bóng, và lối chơi mới mẻ của họ luôn mang đến một nhân tố mới cho môn thể thao bóng đá. FIFA sẽ trao một chiếc Hyundai Tucson ix 35 cho người chiến thắng năm nay trước trận đấu chính của giải đấu.

Các cầu thủ trẻ được xem xét kỹ lưỡng
Giải Cầu thủ trẻ World Cup 2010 sẽ được quyết định như thế nào? Nó được cho là dành cho cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất đến giải đấu. Tác động đó sẽ được quyết định tỷ số leicester city  bởi một số yếu tố kỹ năng, bao gồm phong cách và kỹ năng cũng như ý thức chơi công bằng và tinh thần thể thao. FIFA muốn trao giải thưởng cho một cầu thủ tiêu biểu cho tinh thần bóng đá quý ông, cũng như một tài năng xuất sắc trong trò chơi. Các trọng tài đang tìm kiếm những cầu thủ dường như chơi với sự nhiệt tình và niềm đam mê với trò chơi bóng đá, cũng như niềm tự hào về đội bóng.

Người chơi nào nổi bật?
Những cầu thủ bóng đá World Cup 2010 dường như phù hợp với giải thưởng này? Có rất nhiều người đã thể hiện những đặc điểm mà FIFA đang tìm kiếm trong buổi ra mắt Giải thưởng Cầu thủ trẻ. Những cầu thủ như Marek Hamsik của Slovakia, David Silva từ Tây Ban Nha và Mesut Ozil của Đức sẽ được nghĩ đến ngay lập tức. Các trọng tài không tìm kiếm những người chơi thể hiện kỹ thuật hào nhoáng. Họ muốn những cầu thủ trẻ là những vận động viên giỏi có thể trở thành hình mẫu xuất sắc cho những người hâm mộ trẻ tuổi muốn theo bước chân của họ. Có những cầu thủ từ hầu hết các đội thể hiện những phẩm chất của tinh thần thể thao tốt và có thể được xem xét cho giải thưởng này.

Tuy nhiên, một lý do khác để cổ vũ
Giải bóng đá World Cup 2010 sẽ là một giải đấu hấp dẫn, với một số tranh cãi trong các trận đấu vòng loại đã tạo tiền đề cho một trận đấu căng thẳng. Giải thưởng Cầu thủ trẻ mang đến cho người hâm mộ điều gì đó tích cực hơn để mong đợi và một yếu tố khác của trò chơi để cổ vũ khi đội của họ không có mặt trên sân. Do mỗi đội đều có một hoặc hai cầu thủ phù hợp với trình độ nên người hâm mộ nào cũng có phần thưởng mới để cổ vũ trong suốt giải đấu năm nay. Ngay cả khi đội của bạn không chạy được nữa, vẫn có thể bỏ xa một người chiến thắng.